วันอังคารที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

"กุยช่ายขาวผัดหมูกรอบ"

-หมูกรอบ 100 กรัม
- กุยช่ายขาว 200 กรัม
-ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
-น้ำซุป 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมัน 3 ช้อนโต๊ะ
1. ล้างกุยช่ายขาว หั่นยาว 2 นิ้ว
2. หั่นหมูกรอบเป็นชิ้นพอคำ
3. ใส่น้ำมันในกระทะ ตั้งไฟให้ร้อน ใส่หมูกรอบลงผัด ใส่น้ำซุป กุยช่าย4. ปรุงรสด้วยซอสปรุงรส น้ำมันหอย ผัดเร็ว ๆ ปิดไฟ

0 ความคิดเห็น: