วันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

"สลัดโยเกิร์ตผลไม้"


ส่วนผสม
-แอปเปิ้ล 2
-ชิ้นแก้วมังกร 2
-ชิ้นมะม่วงสุก 1/2
-ลูกส้ม 3 กลีบ
-มะละกอ 3 ชิ้น
-โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1/2 ถ้วย
ธัญญาหารรวม ตามชอบ
วิธีทำ
1. นำผลไม้ทุกชนิดมาหั่นให้ได้ขนาดพอดีคำ เสร็จแล้วใส่ถ้วยหรือจานก็ได้
2. นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติที่แช่เย็นไว้มาราดลงบนผลไม้ แล้วโรยหน้าด้วยธัญญาหารรวม(Mix Cereal) หรือจะเป็นลูกเกด เม็ดมะม่วงหิมมพานต์ก็ได้เพียงเท่านี้ก็จะได้ “สลัดโยเกิร์ตผลไม้” ไว้กินเล่นดับร้อน แต่ทั้งนี้ผลไม้ที่ใช้อาจเปลี่ยนได้ตามความชอบ

0 ความคิดเห็น: